Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Top 10 dự án được Binance bình chọn là “Ngôi sao MVB tháng 10”

Binance vừa công bố danh sách ngôi sao MVBIII (MVB – Most Valuable Builder) tháng 10. Đây là top những dự án có giá trị nhất trong tháng 10.

Vừa qua, Binance đã xem xét hàng chục dự án đủ điều kiện và cuối cùng đã bình chọn ra danh sách 11 dự án này dựa trên hiệu suất của họ trên nhiều chỉ số, bao gồm khối lượng giao dịch, người dùng đang hoạt động, tổng số giao dịch… MVB đã chú trọng đánh giá về trạng thái audit bảo mật, mức độ cải tiến sản phẩm, hoạt động phát triển và sự tham gia của cộng đồng họ. Binance muốn nhận định và đưa ra top các dự án nỗ lực hoàn thành sứ mệnh, không ngừng đổi mới và cung cấp trải nghiệm đẳng cấp nhất cho người dùng.

Chỉ những dự án là Ngôi sao hàng tháng mới có cơ hội lọt vào top 10 #MVBIII cuối cùng. Binance sẽ sớm giới thiệu một cơ chế phi tập trung để xác định top 10 này và sẽ công bố những dự án chiến thắng cuối cùng vào cuối tháng 11.

Top 10 các dự án MVB của tháng 10

Mảng DeFi

ParaSwap

 • ParaSwap là một sàn giao dịch phi tập trung (sàn DEX) tổng hợp, dựa trên Ethereum. Cung cấp các dịch vụ DeFi đa dạng trong một giao diện tích hợp nhằm mang đến trải nghiệm thuận lợi cho người dùng.

Ondo Finance

 • Ondo Finance là một nền tảng Lending trên Ethereum, được phát triển bởi các cựu nhân viên Goldman Sachs.

Waterfall DeFi

 • Waterfall DeFi là một nền tảng đa dạng hóa rủi ro thực sự thông qua phân nhánh các tài sản DeFi để tạo ra lợi nhuận.

Mảng GameFi

CryptoMines

 • CryptoMines là một game NFT play-to-earn của SciFi. Người dùng sẽ có trải nghiệm thú vị bằng cách thu thập Nhân viên và Tàu vũ trụ để du hành khám phá khắp vũ trụ để kiếm về token ETERNAL.

Valkyrio

 • Một game blockchain, nơi người dùng đại diện cho nhân loại để tuyển dụng các chiến binh, rèn vũ khí, chiến đấu với quái vật và thách thức các vị thần.

Binamon

 • Binamon là một metaverse hoàn chỉnh của những quái vật kỹ thuật số. Mục đích của game là mang đến cho người chơi một trải nghiệm tuyệt vời, nơi có thể học hỏi, kiếm tiền và quan trọng nhất là có được niềm vui!

Wanaka Farm

 • Wanaka Farm được lấy cảm hứng từ một thị trấn cùng tên xinh đẹp thơ mộng ở một hòn đảo của New Zealand. Người chơi sẽ nhập vai vào một người nông dân vui vẻ với việc xới đất, trồng trọt, chăn nuôi thú cưng và trang trí cho vùng đất ảo của riêng mình.

BombCrypto

 • BomBCrypto là một trải nghiệm game BomB để sưu tập NFT bằng Bcoin. Người chơi có thể thu thập, chiến đấu với quái vật và đổi lấy tiền thật.

Mảng Metaverse

JOJO

 • Dựa trên nền văn hóa A (Animation) C (Comic) G (Game) N (Novel) bắt nguồn từ Nhật Bản và được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới, kết hợp với công nghệ NFT và DeFi hàng đầu trong blockchain, Jojo đang cách mạng hóa lĩnh vực Metaverse.

Mảng Infrastructure

Gelato

 • Gelato là một mạng lưới mới ra đời, là một công cụ giúp cho các team dev đỡ phần vất vả. Dự án sẽ giúp tự động hóa các hợp đồng thông minh, cung cấp nhu cầu Web3 DevOps và các đặc quyền của mạng bot đáng tin cậy nhất.

Moralis

 • Nền tảng phát triển Web3, Moralis là Firebase của tiền điện tử. Moralis cung cấp chương trình phụ trợ được quản lý cho các dự án blockchain. Tự động đồng bộ hóa số dư của người dùng của người dùng vào cơ sở dữ liệu, cho phép người dùng thiết lập cảnh báo theo chuỗi, xem các hợp đồng thông minh, xây dựng chỉ mục…

Mỗi ngôi sao hàng tháng sẽ nhận được các đặc quyền 

 • Cơ hội tranh giải top 10 cuối cùng của MVBIII
 • Nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng BSC về mặt truyền thông marketing
 • Tiếp cận sớm với Chương trình Ươm tạo MVB để được hỗ trợ và cố vấn
 • Nhận được ưu đãi đối với chương trình audit Hợp đồng Thông minh từ các đối tác của Binance
 • Nhận được huy hiệu NFT được công nhận bởi Project Galaxy với các lợi ích độc đáo như quyền tham gia các sự kiện riêng và hội thảo ươm tạo.
 • Các dự án được chọn cũng có thể nhận được khoản đầu tư từ 500 triệu USD và các ưu đãi thanh khoản từ Chương trình khuyến khích thanh khoản 100 triệu USD mới.

Phân bổ BUIDL tháng 10: 2.800 BNB hoàn trả cho 100 dự án

Vào tháng 10, 100 dự án đã nhận được khoản chiết khấu phí gas là gần 2.800 BNB, tương đương với khoảng 1,82 triệu USD.

Kể từ ngày 30/09, chương trình BUIDL được kết hợp với chương trình MVB để tự động hoàn trả 3% tất cả phí gas mà các dự án tham gia MVB đã chi. Các dự án đăng ký MVBIII hoặc bất kỳ phiên bản MVB nào trong tương lai sẽ được yêu cầu đăng ký để được hoàn lại phí BUIDL. Kế hoạch hoàn lại gas fee này dành riêng cho những dự án tham gia MVB.

Bình Luận