Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Thông tin top 10 MVB III trên Binance đã chính thức lộ diện

Sau khi đã trải qua 3 tháng ròng rã, hàng trăm dự án đã chắt lọc bởi Binance và các chương trình voting từ cộng đồng, thì cuối cùng 10 dự án xuất sắc nhất thuộc nhiều mảng khác nhau cũng đã lộ diện.

Các dự án sẽ nhận được sự hỗ trợ lớn về rất nhiều mặt vì những công sức và cống hiến của các dự án cho hệ sinh thái Binance Smart Chain. Ngoài ra, 2 dự án là Tranchess và BinaryX đã không được tham gia vào cuộc bình chọn vì đã được list trên sàn Binance.

Các dự án thuộc các mảng khác nhau được Binance Smart Chain vinh danh:

GameFi & NFT

  • Zoo Crypto World: Dự án metaverse kết hợp DeFi với GameFi.
  • Thetan Arena: Game blockchain miễn phí thuộc thể loại MOBA (DOTA 2, Liên minh huyền thoại) với chế độ Battle Royale. Tại đây, người chơi sẽ lập đội với bạn bè để chiến đấu với những người khác và kiếm tiền băng các kỹ năng.

DeFi Category:

  • Gelato: Dự án tự động hóa các hợp đồng thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu của Web3 DevOps và cung cấp các đặc quyền của mạng bot đáng tin cậy nhất cho các đối tác của họ. Gelato ra mắt Sorbet Finance, một sàn DEX với lệnh giới hạn tận dụng tối đa tính thanh khoản của PancakeSwap.
  • MCDEX: Sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên để giao dịch các hợp đồng vĩnh viễn trên BSC. MCDEX là dự án nhận được 100 triệu đô la từ gói Liquidity Incentive của BSC.
  • Deri Protocol: Dự án giúp để giao dịch các sản phẩm phái sinh: phòng hộ, đầu cơ, chênh lệch giá, tất cả trên chuỗi.
  • Qubit Finance: Nền tảng lending phi tập trung tận dụng tốc độ, tự động hóa và bảo mật của Binance Smart Chain để kết nối người cho vay và người đi vay một cách hiệu quả và an toàn.

Metaverse

  • Radio Caca: Nền tảng về NFT marketplaces phi tập trung phát triển trên Binance Smart Chain (BSC). Ngoài ra, dự án còn được xem như phương tiện hỗ trợ về mảng tài chính phi tập trung DeFi, GameFi nhằm phục vụ cho dự án cốt lõi vũ trụ thực tế ảo – The USM Metaverse. Xem thông tin dự án

Infrastructure

  • Biconomy: Xây dựng giao thức trình chuyển tiếp đa hướng API Plug & Play để đơn giản hóa trải nghiệm Web3.
  • Venly: Trước đây là Arkane Network, cung cấp các sản phẩm Wallet & NFT tích hợp liền mạch với các dự án blockchain và đi kèm với giao diện người dùng trực quan.
  • DeBank: Cung cấp một ví đa năng bao gồm theo dõi danh mục đầu tư DeFi, trình khám phá DeFi, so sánh tỷ giá DeFi, phân tích rủi ro DeFi và cho phép người dùng quản lý trực tiếp tài sản DeFi của mình.
Bình Luận