Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Thị trưởng New York muốn nhận lương bằng BTC và ETH

Thị trường thành phố New York Eric Adams mong muốn đi tiên phong trong việc tiếp nhận tiền mã hóa bằng cách chuyển toàn bộ lương tháng sang BTC và ETH.

Đúng như cam kết đã đưa ra trước đó, người đứng đầu thành phố New York sẽ nhận thù lao công việc hoàn toàn bằng tiền mã hóa. Theo thông báo đăng tải ngày 21/01, văn phòng Thị trưởng New York Eric Adams xác nhận đã chuyển toàn bộ lương tháng của ông sang hai đồng tiền mã hóa BitcoinEthereum.

Ông Adams cho biết:

New York là trung tâm của thế giới, và chúng tôi cũng muốn nó trở thành tâm điểm của tiền mã hóa và những tiến bộ tài chính khác. Việc đi đầu của những trào lưu như vậy sẽ giúp thành phố tạo ra thêm cơ hội việc làm, cải thiện nền kinh tế và thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới.

Thị trưởng New York tiết lộ thêm là đã thực hiện khoản đầu tư tiền mã hóa của mình thông qua Coinbase, sàn crypto lớn nhất nước Mỹ.

Ông Adams đang là một trong những quan chức cấp tiểu bang ủng hộ tiền mã hóa mạnh mẽ nhất trong thời gian qua. Bên cạnh tuyên bố nhận lương bằng BTC, ông còn ủng hộ sáng kiến phát hành đồng tiền số New York Coin (NYCCoin) và thể hiện mong muốn tích hợp giảng dạy tiền mã hóa trong trường học.

Khi thị trường tiền mã hóa cho thấy dấu hiệu đi xuống vào tháng 1, ông Adams còn nhận định đây là cơ hội để “bắt đáy”. Song, dự đoán ấy có vẻ đã sai lầm khi vào sáng ngày 22/01, giá Bitcoin và nhiều đồng tiền mã hóa lớn khác đã tiếp tục điều chỉnh mạnh, lập mức đáy mới trong vòng nửa năm trở lại đây.

Bình Luận