Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

The Sandbox (SAND) ra mắt quỹ 50 triệu USD ươm mầm cho các dự án metaverse

Dự án tiền mã hóa tiên phong trong mảng metaverse The Sandbox cam kết tài trợ cho đến 40 dự án trong vòng 3 năm tới.

The Sandbox (SAND), dự án tiền mã hóa với tham vọng xây dựng thế giới ảo metaverse thực thụ đầu tiên, cho biết đã hợp tác với quỹ đầu tư Brinc để tạo ra chương trình ươm mầm trị giá 50 triệu USD cho các dự án tiềm năng.

Theo đó, quỹ ươm mầm trên sẽ đầu tư 250.000 USD cho khoảng 30 – 40 dự án metaverse đột phá trong quãng thời gian 3 năm tới đây. Những dự án nhiều triển vọng nhất thậm chí còn sẽ được trao thêm 150.000 USD token SAND và LAND – hai loại tài sản quý giá trong thế giới của The Sandbox.

Loạt dự án đầu tiên nhận được sự hỗ trợ từ The Sandbox sẽ được công bố trong quý 2 năm nay.

Đồng sáng lập The Sandbox Sebastien Borget phát biểu:

Quỹ thúc đẩy metaverse này là sự khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc ươm mầm cho thế hệ các dự án metaverse tiếp theo. Với trí tưởng tượng, ý tưởng mới lạ và tinh thần nỗ lực, các startup trên toàn cầu đề có hiện thực hóa tầm nhìn của họ và gia tăng tác động lên xã hội bằng cách tạo ra thêm cơ hội cho mọi người.”

The Sandbox là dự án thuộc quyền sở hữu của Animoca Brands, ông lớn hàng đầu trong mảng đầu tư game blockchain hiện nay. Trong tháng 1, Animoca Brands đã huy động thành công 359 triệu USD, tăng gấp đôi định giá công ty từ 2,2 tỷ USD lên thành 5,5 tỷ USD trong chưa đầy 4 tháng.

Ngoài ra, hàng loạt quỹ lớn đã được công bố trong thời gian qua nhắm đến mảng Web3/ game blockchain/ metaverse. Tiêu biểu trong đó có thể kể đến như KuCoin (100 triệu USD), Chromia/My Neighbor Alice/Mines of Dalarnia (80 triệu USD), Hashed (200 triệu USD), Animoca Brands/Binance Smart Chain (200 triệu USD), Gala Games (100 triệu USD), Solana Ventures (2 quỹ tổng cộng 250 triệu USD), FTX Ventures (2 tỷ USD)

Bình Luận