Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

The Graph (GRT) gọi vốn thành công 50 triệu USD, tham vọng bá chủ trend Web3

The Graph, một nền tảng blockchain được ví như Google trong thế giới tiền mã hóa, đã huy động được 50 triệu USD từ việc bán GRT trong một vòng tài trợ do Tiger Global Management dẫn đầu.

Ngoài Tiger Global, vòng tài trợ này còn có sự tham gia của Reciprocal Ventures, Fintech Collective, Fenbushi Capital và Blockwall Digital Assets Fund. Nguồn tài trợ mới sẽ hỗ trợ các khoản tài trợ cho sự phát triển cốt lõi và giúp thúc đẩy giao thức để phù hợp với nhu cầu của nhà phát triển.

Những quỹ trên sẽ giúp đỡ hệ sinh thái The Graph (GRT) bằng cách tham gia vào mạng, ủng hộ cộng đồng và mở rộng quy mô áp dụng Web3 trên toàn thế giới. Blockwall kết nối hệ sinh thái The Graph trên khắp châu Âu, trong khi Fenbushi Capital tăng cường sự hiện diện của GRT ở Châu Á. Fintech Collective sẽ thu hẹp khoảng cách giữa cả công nghệ truyền thống và công nghệ tài chính, mang lại kinh nghiệm quý giá về công nghệ mới.

Trong năm 2021, The Graph Foundation đã trao bốn khoản tài trợ dành cho nhà phát triển cốt lõi mới bao gồm StreamingFast (60 triệu USD), Figment ( 48 triệu USD), Semiotic (60 triệu USD) và The Guild (48 triệu USD) để hợp tác trong lộ trình của The Graph.

Điều này bao gồm việc tập trung vào các cải tiến cơ sở hạ tầng nút và truy vấn dữ liệu, công cụ đồ thị con (subgraph) cũng như truyền dữ liệu hiệu quả hơn. Việc đưa các nhóm phát triển cốt lõi mới vào The Graph đã có tác động cực kỳ lớn đối với việc tiến lên trên lộ trình đa lĩnh vực, cho phép cộng đồng thu hút các chuyên gia trong các lĩnh vực của họ để tập trung vào phát triển giao thức bền vững.

Hệ sinh thái The Graph cũng chào đón nhiều nhà phát triển hơn đang xây dựng và sử dụng subgraph. Con số này đã liên tục tăng 14% so với tháng trước (550% theo năm) trên dịch vụ được lưu trữ của mạng. Các dApp đã di chuyển vào mạng đã tạo ra hơn 265.000 GRT phí truy vấn cho đến nay.

Số lượng nhà phát triển đang xây dựng và sử dụng subgraph của The Graph

Với sự mở rộng liên tục của vũ trụ GRT, The Graph Foundation đang tập trung để củng cố sự tăng trưởng đó một cách bền vững. Quỹ hợp tác với The Graph Council để giám sát một kho bạc dự trữ được phân bổ cho các sáng kiến ​​phát triển của cộng đồng nhằm mở rộng không gian dự án.

Bên cạnh đó, hệ sinh thái đang phát triển Graph Network sẽ tiếp tục củng cố The Graph như một phần không thể thiếu của cơ sở hạ tầng Web3, tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng phi tập trung xây dựng trên DeFi, DAO, NFT, v.v.

Song, vòng gọi vốn mới nhất của The Graph đã giúp nền tảng điền tên vào chuỗi danh sách nối dài những dự án tích cực khởi động các gói kích thích tài trợ ngay khi bước qua tháng đầu tiên của năm 2022, bao gồm nền tảng NFT Autograph (170 triệu USD), Secret Network (400 triệu USD), ICON (200 triệu USD), NEAR Protocol (150 triệu USD) và Serum (75 triệu USD).

Bình Luận