Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Sàn giao dịch phi tập trung dYdX ra mắt ứng dụng trên trên nền tản iOS

Sàn giao dịch phi tập trung dYdX đã giới thiệu ứng dụng dYdX trên iOS phiên bản beta cho một lượng người dùng giới hạn.

Theo thông báo đăng tải tối ngày 10/03, dYdX (DYDX) đã cho ra mắt ứng dụng di động trên iOS cho 10.000 người dùng đáp ứng những điều kiện nhất định. Sàn DEX này lưu ý thêm đây chỉ mới là bản thử nghiệm beta, do đó vẫn còn một số điều chỉnh dựa trên góp ý của người dùng trước khi có thể triển khai phiên bản hoàn thiện cho cộng đồng tiền mã hóa.

dYdX khẳng định họ là một trong những sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên triển khai ứng dụng dành riêng cho di động sau 1inch. Nhà sáng lập dYdX Antonio Juliano cho biết mục tiêu của dự án qua nước đi trên là để mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch tương tự các sàn CEX lớn hiện nay như Binance.

Người dùng sẽ có thể kết nối trực tiếp ví crypto của họ đến ứng dụng dYdX là đã có thể bắt đầu giao dịch.

Để có thể tham gia thử nghiệm beta của app dYdX, người dùng cần nắm giữ ít nhất 10 token DYDX hoặc 1 Hedgie, bộ sưu tập gồm 4.200 NFT mới được dYdX phân phát cho cộng đồng, cũng như đạt khối lượng giao dịch trên sàn từ 1.000 USD trở lên sau 11:00 PM ngày 09/03 (giờ Việt Nam). Ngoài ra, người dùng cũng có thể chia sẻ thông tin về app dYdX trên iOS lên mạng xã hội để được xét duyệt tham gia thử nghiệm.

Ông Juliano tiết lộ sẽ bắt đầu tung ra ứng dụng dYdX trên iOS cho người dùng toàn cầu từ cuối tháng 4. Sàn cũng sẽ xây dựng app cho Android, song chưa có thời gian hoàn thiện cụ thể.

Khối lượng giao dịch của các sàn DEX lớn tính đến 10:00 AM ngày 10/03/2022, theo CoinMarketCap

Theo CoinMarketCap, dYdX đang là sàn giao dịch phi tập trung có khối lượng 24h lớn nhất ở mức 1,9 tỷ USD, vượt mặt cái tên kỳ cựu là Uniswap. Khác với mô hình swap token qua các pool được nhiều DEX sử dụng, dYdX sử dụng cơ chế sổ lệnh giống như các sàn CEX truyền thống, song vẫn đảm bảo cho người sử dụng khả năng giao dịch liền mạch và phi tập trung.

Bình Luận