Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Sàn Bybit đóng góp 134 triệu USD cho BitDAO, tích hợp cùng Arbitrum

Sàn giao dịch Bybit đang đặt niềm tin rất lớn của mình vào BitDAO và cam kết sẽ đóng góp định kỳ cho dự án khi quá trình tích hợp với giao thức layer 2 Arbitrum trở nên hoàn thiện.

Vào ngày 27 tháng 1, Bybit đã công bố khoản đóng góp 134 triệu USD của mình cho kho dự trữ của BitDAO bằng Ethereum (ETH), Tether (USDT) và USD Coin (USDC), cũng như hoàn thành việc tích hợp giải pháp mở rộng Ethereum layer 2 Arbitrum.

Hiện tại, BitDAO là một những dự án có nguồn dự trữ phi tập trung lớn nhất thế giới. Mới đây BitDAO đã rót 200 triệu USD để phát triển hệ sinh thái zkSync. Khoản đầu tư của Bybit chứng tỏ sự tin tưởng của họ đối với BitDAO để dẫn dắt và hỗ trợ các dự án DeFi.

Bybit cam kết 2,5% giá trị khối lượng giao dịch tương lai của sàn sẽ được dùng để hỗ trợ BitDAO vì chúng tôi tin rằng sứ mệnh của dự án là hỗ trợ các nhà xây dựng nền kinh tế DeFi và giới thiệu tiềm năng của DAO.”

Bên cạnh đó, việc tích hợp của Bybit với Arbitrum sẽ cho phép người dùng gửi và rút ETH, USDT và USDC trên mạng Arbitrum. Các lợi ích khác bao gồm phí gas thấp hơn so với phí trên Ether, thông lượng nhanh chóng và giảm độ trễ mạng chính.

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit, cho biết sàn giao dịch có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cấp cao trong tương lai nhờ vào hệ sinh thái rộng rãi, thân thiện với nhà phát triển của Arbitrum. Kể từ khi chính thức ra mainnet sau đợt gọi vốn 120 triệu USD, Arbitrum đã trở thành giải pháp layer 2 hàng đầu được cộng đồng ưu tiên lựa chọn với hàng loạt sự kết hợp cùng nhiều giao thức DeFi phổ biến như Uniswap (UNI), Chainlink (LINK), Balancer Protocol, 1inch Network (1INCH) và sàn giao dịch Binance.

Theo L2beat, Aribtrum đang đại diện hơn 50% tổng giá trị được khóa (TVL) trên các mạng layer 2 vào thời điểm thực hiện bài viết, bất chấp những sự cố về mặt vận hành mạng lưới liên tục xảy ra với giao thức. TVL của Arbitrum hiện ở mức 2,68 tỷ USD, giảm 19,13% trong bảy ngày qua.

Bình Luận