Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Ripple (XRP) bắt tay Nelnet ra mắt quỹ 44 triệu USD hỗ trợ dự án sử dụng năng lượng sạch

Ripple tiếp tục cũng cố vị thế của mình trong lòng cộng đồng khi góp công sức rất lớn trong quỹ trị giá 44 triệu USD để hỗ trợ các dự án năng lượng mặt trời trên khắp Hoa Kỳ.

Vào ngày 12 tháng 10, Ripple đã công bố quan hệ đối tác liên doanh về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) trị giá 44 triệu USD với nhà cung cấp fintech Nelnet Renewable Energy, để tài trợ cho việc áp dụng các sáng kiến ​​năng lượng mặt trời có ý thức về môi trường trên khắp Hoa Kỳ.

Quỹ mới dự kiến ​​sẽ bù đắp hơn 1,5 triệu tấn CO2 trong vòng 35 năm, tương đương với mức sử dụng năng lượng của 180.635 ngôi nhà trong một năm. Vào tháng 3 năm 2021, Nelnet đã nhận được chứng nhận E1 ESG đáng khen ngợi từ hội đồng đánh giá xếp hạng toàn cầu của S&P cho quỹ đầu tư thuế năng lượng mặt trời trị giá 9,9 triệu USD Mỹ trước đây.

Đánh giá được đánh giá dựa trên ba thông số ưu tiên về môi trường: minh bạch, quản trị và mức độ giảm thiểu, trong đó dự án đạt điểm lần lượt là 88, 86 và 80 trên tổng số tối đa 100. Ken Weber, người đứng đầu tác động xã hội tại Ripple, cho rằng quan hệ đối tác với Nelnet có thể thúc đẩy trên thị trường rộng lớn hơn:

Chúng tôi rất vui được làm việc với Nelnet khi chúng tôi theo đuổi cam kết giảm lượng khí thải carbon của các dịch vụ tài chính trên toàn cầu và thực hiện lời hứa về một ngành tiền mã hóa âm carbon.

Động thái mới của Ripple đã tạo tiếng vang lớn dành cho cộng đồng tiền mã hóa trong việc thúc đẩy năng lượng sạch và bảo vệ môi trường của lĩnh vực. Vấn đề tâm điểm hàng đầu gây tranh cãi kể từ sau sự kiện Elon Musk quyết định Tesla ngừng chấp nhận thanh toán Bitcoin vào tháng 5.

Bên cạnh đó, Ripple cũng đã gia tăng vị thế của mình một cách vững chắc hơn trên thị trường. Bằng sự hợp tác hợp tác với Ngân hàng Quốc gia Qatar và lập quỹ 250 triệu USD để đầu tư vào các dự án NFT trên XRP Ledger sẽ phần nào “xoa dịu” vết xước của người bạn thân MoneyGram để lại trong thời gian gần đây.

Ripple còn là thành viên của Hiệp ước khí hậu tiền mã hóa, một sáng kiến ​​lấy cảm hứng từ các giá trị của Hiệp định khí hậu Paris, đã hợp nhất một tập đoàn gồm 20 công ty từ các lĩnh vực tiền mã hóa, tài chính, công nghệ và năng lượng để thống nhất đằng sau các mục tiêu chuyển đổi tất cả các blockchain năng lượng tái tạo hoàn toàn vào năm 2025, cũng như phát triển không gian crypto thành không có carbon vào năm 2040.

Bình Luận