Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Retroactive là gì? Một vài kinh nghiệm làm Retroactive nên biết

Retroactive trong thị trường crypto đã quá quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn mới vẫn không biết Retroactive là gì? Mời các bạn cùng blogcryptonews.net tìm hiểu nhé !

Retroactive là gì? Một vài kinh nghiệm làm Retroactive nên biết

Retroactive là gì?

Retroactive là phần thưởng từ dự án airdrop dành cho những người dùng thử hoặc góp phần vào sự phát triển của dự án. Thông thường những người đủ điều kiện nhận thưởng là những người đã từng giao dịch qua các nền tảng, hoặc đóng góp sửa lỗi cho dự án, và họ sẽ được tăng một số lượng token nhất định của dự án.

Tại sao lại tặng token cho người dùng ?

Các dự án mới họ thường tặng token miễn phí cho người dùng với mục đích khuyến khích người dùng sử dụng các sản phẩm của mình.

Khi tặn token miễn phí nó cũng giúp cho cộng đồng quan tâm hơn đến dự án, đây cũng là một cách quản bá dự án thay vì phải dùng đến marketing thông thường. Khi tặng token sẽ mang lại nhiều hiệu quả hơn đồng thời nó cũng giúp tăng lượng người nắm giữ token của dự án.

Kinh nghiệm sương máu khi làm Retroactive

  • Khi làm Retroactive bạn cần phải kiên thì theo sát các thông báo từ dự án bởi không phải dự án nào cũng tặng token sớm cho người dùng.
  • Hãy tìm hiểu kỹ các thông tin về dự tiềm năng trong tương lại … trước khi tham gia Retroactive tránh mất thời gian. Có một cách khá hay khi đánh giá dự án đó là hãy xem các nhà đầu tư lớn có tham gia vào dự án đó hay không.
  • Hãy tạo một ví riêng để tham gia vào các chương trình Retroactive, tránh chung đụng với ví chính với các dự án Retroactive không phải dự án nào cũng an toàn.
  • Niều một chương trình Retroactive có quá nhiều thứ phức tạp, bạn cần phải thực hiện nhiều bước điều này có nghĩa mức độ cạnh tranh thấp và phần thưởng rất xứng đáng.

Các dự án có thể làm Retroactive

Metamask

Metamask là một Crypto Wallet hàng đầu hiện giờ, gần đây Metamask bổ sung thêm tính năng Swap nên có khả năng cao là sẽ có Retroactive cho user đã sử dụng tính năng này.

Instadapp

Instadapp là một DeFi Aggregation Layer, giúp người dùng có thể tương tác dễ dàng hơn với các dự án Defi (mua bán, đầu tư,…).

Hình thức Retroactive tiềm năng có thể là Airdrop cho User sử dụng Instadapp.

DeBank

Debank là một là một DeFi Aggregation Layer, giúp ngươi dùng: Track DeFi portfolio, tìm giá Dex tốt nhất, DeFi token market, find new DeFi, DeFi TVL rankings.

Như vậy https://blogcryptonews.net/ vừa tổng hợp chia sẻ đến bạn thông tin Retroactive là gì? một vài kinh nghiệm làm Retroactive dành cho người mới, hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn nhé !

Bình Luận