Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

New York coin (NYCCoin) chính thức phát hành vào ngày mai 11/11

New York coin (NYCCoin) sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 11 với đề xuất do cộng đồng lãnh đạo được Thị trưởng vừa đắc cử của Thành phố New York là Eric Adams xác nhận.

Theo thông tin ban đầu, đồng tiền mã hóa tập trung vào New York có thể sẽ được phát hành bởi CityCoins, tổ chức đã thực hiện hỗ trợ ra mắt MiamiCoin (MIAMI). NYCCoin được xây dựng trên nền tảng của blockchain Bitcoin để kích hoạt các hợp đồng thông minh.

CityCoins đã đưa ra thông báo vào ngày 9 tháng 11 rằng họ đã kích hoạt khai thác NYCCoin trong tuần này sau khi Adams chia sẻ ông muốn có “CityCoin cho New York” giống như trường hợp của thành phố Miami. Adams đã tiếp tục gia tăng sự ủng hộ của mình trong hôm nay bằng một dòng trạng thái tiếp theo.

“Rất vui mừng chào đón bạn đến với ngôi nhà toàn cầu của Web3! Tôi đang tin tưởng vào công nghệ và sự đổi mới để giúp thúc đẩy thành phố của chúng tôi phát triển.”

Eric Adams đã được bầu làm Thị trưởng New York vào ngày 2 tháng 11. Đảng viên Đảng Dân chủ 61 tuổi là một người ủng hộ tiền mã hóa mạnh mẽ với tuyên bố nhận ba khoản lương đầu tiên của mình bằng Bitcoin (BTC) và thúc đẩy việc giáo dục cryto nên được tích hợp giảng dạy trong các trường học địa phương.

Tại Miami, các ủy viên của thành phố đã bỏ phiếu để chấp nhận Miami Coin (MIAMI), tuy nhiên CityCoins lưu ý rằng họ vẫn chưa chính thức hợp tác với chính quyền New York mặc dù đã được Adams xác nhận trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu New York đồng ý hợp tác với CityCoins, thành phố sẽ có quyền truy cập vào một ví dự trữ được giám sát chứa 30% tất cả các phần thưởng khai thác NYCCoin. Các quỹ có thể được sử dụng để hỗ trợ bất kỳ sáng kiến ​​nào mà thành phố cho là phù hợp.

Người dùng NYCCoin có thể khai thác tiền bằng cách chuyển tiếp token Stacks (STX) vào hợp đồng thông minh trên Stacks và nhận những đồng CityCoin mới được phát hành trong tương lai, với 70% phần thưởng khai thác sẽ được trao cho những người thực hiện stake đồng CityCoin của họ.

Bình Luận