Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Một cộng ty UAE chi 650 triệu USD mua máy đào Bitcoin

Công ty Phoenix Technology Consultants có trụ sở tại Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) vừa thực hiện thương vụ mua máy đào lớn nhất lịch sử.

Ảnh minh họa

Theo CoinDesk, trong khuôn khổ Hội nghị Đào tiền Kỹ thuật số (WDMS) đang được tổ chức tại Dubai (UAE), CEO Munaf Ali của Phoenix Technology Consultants đã ký vào hợp đồng đặt mua loạt máy đào trị giá đến 650 triệu USD.

Hợp đồng trên được ký kết với Bitmain, hãng chế tạo máy đào tiền mã hóa lớn nhất thế giới, để mua dòng máy đào mới nhất sẽ được Bitmain công bố vào ngày mai cũng tại hội nghị WDMS. Phoenix Technology Consultants là công ty có liên hệ với Phoenix Store, nhà phân phối chính thức của Bitmain tại Trung Đông.

Dự kiến loạt máy đào này sẽ được Bitamin bàn giao cho Phoenix bắt đầu vào năm 2022. Phoenix tuyên bố sẽ còn ký thêm hợp đồng mua 2 tỷ USD máy đào ASIC vào quý 3 năm sau.

CEO Munaf Ali cho biết hoạt động đào tiền của công ty ông ban đầu sẽ sử dụng hơn 600 MW điện và sẽ sớm tăng công suất lên 1,4 GW trong 18-24 tháng tới.

Bình Luận