The news is by your side.

MetaMask tích hợp Bitfinex Pay đáp ứng nhu cầu tiền mã hóa đang ngày càng tăng

Cổng thanh toán tiền mã hóa Bitfinex Pay đã tích hợp với MetaMask, trình duyệt và tiện ích mở rộng ví phổ biến do ConsenSys cung cấp, có khả năng mở ra cánh cửa cho hàng chục triệu người dùng.

Mối quan hệ đối tác chính thức có hiệu lực vào ngày 5 tháng 11, cung cấp cho hơn 10 triệu người dùng đang hoạt động của MetaMask quyền truy cập vào Bitfinex Pay. Bằng cách đăng nhập vào ví của họ, người dùng MetaMask sẽ có khả năng gửi và nhận thanh toán tiền mã hóa trực tiếp thông qua cổng thanh toán.

Người bán muốn chấp nhận thanh toán qua Bitfinex Pay trước tiên phải đăng ký tài khoản và xác minh danh tính của họ với Bitfinex, công ty mẹ của nền tảng thanh toán. Sau khi được xác minh, họ có thể tích hợp mọi tiện ích Bitfinex Pay trên trang web của mình.

Paolo Ardoino, giám đốc công nghệ của Bitfinex Pay, đã mô tả ví MetaMask là một công cụ phổ biến trong không gian tiền mã hóa, bằng chứng là cơ sở người dùng rộng rãi của giao thức và có vai trò trong việc giới thiệu hàng triệu người dùng mới đến tài chính phi tập trung hoặc DeFi.

MetaMask đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa người dùng mới đến với thị trường tiền mã hóa. Vào tháng 10, nền tảng này đã hợp tác với ba công ty lưu ký hàng đầu lĩnh vực là BitGo, Qredo và Cactus Custody để mang lại nhiều vốn tổ chức hơn cho giao thức. Quan hệ đối tác của MetaMask với BitGo đặc biệt đáng chú ý, vì công ty đã được Galaxy Digital mua lại vào tháng 5 năm nay.

Nhu cầu về các cổng thanh toán dự kiến ​​sẽ tăng lên khi các tài sản mã hóa dần trở nên phổ biến hơn. Cơ sở hạ tầng thanh toán rất quan trọng vì nó cho phép các doanh nghiệp xử lý các giao dịch crypto để đổi lấy hàng hóa và dịch vụ.

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền mã hóa BitPay đã đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong những ngày đầu của cuộc cách mạng Bitcoin (BTC). Công ty vẫn đang tích cực tích hợp thanh toán, gần đây đã ký kết trên nền tảng thương mại điện tử Shop.com.

Bình Luận