Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Hướng dẫn cách giao dịch mua bán USDT, Bitcoin …. tại Phố Bitcoin

Hiện tại có rất nhiều sàn giao dịch để bạn có thể mua bán USDT, Bitcoin, Ethereum …. trong bài viết này blogcryptonews sẽ hướng dẫn các bạn cách mua bán giao dịch mua bán USDT, Bitcoin, Ethereum …. tại Phố Bitcoin.

Hướng dẫn cách giao dịch mua bán USDT, Bitcoin …. tại Phố Bitcoin

Với ưu điểm đó là nhanh chóng gọn lẹ không quá phức tạp, bạn có thể có tài khoảng hoặc không có tài khoảng vẫn có thể mua bán giao dịch tại Phố Bitcoin, dưới đây là bài hướng dẫn chi tit dành cho bạn nhé !

  • Bước 1 : Truy cập vào website Phố Bitcoin tại đây bạn có thể tạo cho mình một tài khoảng hoặc không cần phải tạo tài khoảng vẫn có thể giao dịch mua bán bình thường.

  • Bước 2 : Click vào “Mua Ngay” hoặc “Bán Ngay” loại coin mà mình muốn mua ở Sibar của website. Hoặc bạn muốn mua bán Altcoin khác như BCH, TRX… có thể truy cập thẳng vào đây.

  • Bước 3 : Xuất hiện màn hình đặt lệnh mua/ bán . Bạn chú ý nhập thông tin quan trọng số lượng muốn giao dịch, thông tin địa chỉ ví hay ngân hàng nhận tiền, các thông tin còn lại bạn có thể điền đúng hoặc sai đều không ảnh hưởng gì. Sau khi hoàn tất các bạn nhấn “Tiếp Tục
Màn hình đặt lệnh mua BTC tại Phố Bitcoin
Màn hình đặt lệnh bán BTC tại Phố Bitcoin

  • Bước 4 : Tại màn hình giao hoàn tất giao dịch bên mua cần phải chuyển số tiền theo đúng cú pháp và ngân hàng như trong hướng dẫn, sau khi hoàn tất hãy nhấn “Xác Nhận

Sau khoảng 60 giây khi nhận được thanh toán Phố Bitcoin sẽ tiến hành chuyển tiền/coin cho bạn.

Mọi thắc mắc cần giải đáp trong quá trình giao dịch bạn có thể liên hệ theo thông tin trên webiste Phố Bitcoin để nhận được sự hỗ trợ sớm nhất.

Như vậy Blogcryptonews vừa hướng dẫn các bạn cách mua bán giao dịch USDT, Bitcoin, Ethereum ….tại Phố Bitcoin đơn giản và nhanh chóng, hy vọng nội dung bài viết hữu ích với bạn nhé !

Bình Luận