Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Huobi thông báo ngừng cung cấp dịch vụ tại thị trường Singapore

Sàn giao dịch Huobi mới đây phát đi thông báo sẽ đưa Singapore vào danh sách những quốc gia bị hạn chế dịch vụ .

Theo thông báo đăng tải vào ngày 09/11, sàn giao dịch tiền mã hóa Huobi tuyên bố là để đáp ứng với các yêu cầu của đảo quốc sư tư, sàn sẽ buộc phải đưa Singapore vào danh sách các quốc gia bị hạn chế dịch vụ. Điều này đồng nghĩa với việc Huobi sẽ không còn có thể cung cấp dịch vụ tiền mã hóa đến người dùng của nước này.

Sàn cũng đặt ra hạn chót chấm dứt hiện diện tại Singapore là ngày 31/03/2022, khi ấy thì Huobi sẽ xóa toàn bộ tài khoản người dùng Singapore. Người dùng được khuyến nghị là từ nay đến thời điểm đó nên thực hiện rút tiền và đóng các vị thế giao dịch.

Động thái này được đưa ra chỉ một ngày sau khi Huobi cho biết sẽ chuyển giấy phép đăng ký cung cấp giao dịch spot sang Gibralta.

Trước đó, sàn đã chấp nhận phải rời bỏ thị trường quê nhà là Trung Quốc sau lệnh cấm tiền mã hóa thẳng tay của Bắc Kinh. Như đã được Coin68 đưa tin, đội ngũ quản lý của Huobi đã hoàn toàn bất ngờ trước độ quyết liệt của lệnh cấm, dẫn đến việc bị động trong việc tìm kiếm thị trường thay thế. Khi ấy thì đại diện Huobi tuyên bố họ sẽ chuyển trọng tâm sang các thị trường Đông Nam Á, Châu Âu và Trung Đông. Song, việc mất đi Singapore sẽ là một đòn giáng nặng vào kế hoạch tái thiết của Huobi.

Mặc dù vậy, trên Twitter, một tài khoản có tên là Huobi Singapore tuyên bố rằng đây chỉ là một phần của chiến lược ra mắt nền tảng giao dịch riêng mang tên Huobi.sg.

Nền tảng này hiện đang chờ được chính quyền Singapore cấp phép hoạt động. Kịch bản này càng có cơ sở khi vào tháng 9, sàn giao dịch Binance cũng thông báo chấm dứt hoạt động tại Singapore, nhưng vẫn đăng ký giấy phép thành lập Binance Singapore tuân theo sự quản lý của chính quyền.

Bình Luận