The news is by your side.

Hệ sinh thái DeFi của 1inch Network mở rộng đến Avalanche (AVAX) và Gnosis Chain

Nhằm tiếp tục thúc đẩy các giao dịch tốt nhất trên không gian blockchain của mình, 1inch đã công bố việc triển khai các giao thức tổng hợp và giới hạn mới nhất của mình trên Avalanche (AVAX) và Gnosis Chain.

1inch đã gọi các mối quan hệ đối tác mới là sự tiếp nối của công cuộc chinh phục không gian DeFi. Đội ngũ giải thích rằng họ cố gắng cung cấp các giao dịch xuyên chuỗi tốc độ cao và chi phí thấp.

Nhờ hợp tác với Avalanche, người dùng có thể truy cập một số công cụ của 1inch trên blockchain AVAX của sau này, bao gồm Giao thức đặt hàng giới hạn 1inch v2, Aave v2, SushiSwap, Trader Joe và YetiSwap.

Tương tự, việc liên kết với Gnosis Chain sẽ cho phép người dùng tiếp cận mở rộng thêm Curve v1, Honeyswap, Levinswap, SushiSwap và wxDai.

Trước đây, 1inch đã phát hành Giao thức đặt hàng giới hạn v2 vào giữa tháng 12 năm 2021, hứa hẹn việc cải thiện phí gas khi hoán đổi token Ethereum. Giao thức đặt hàng giới hạn v1 của nền tảng được ra mắt vào tháng 6 năm 2021 đã chứng kiến ​​gần 60.000 giao dịch trị giá 3 tỷ USD.

Bên cạnh đó, 1inch cũng vừa kết thúc vòng gọi vốn Series B trị giá 175 triệu USD với sự tham gia của các quỹ đầu tư nổi tiếng như Amber Group, Jane Street, VanEck, Alameda Research, Celsius, Nexo và Gemini Frontier Fund.. Dự án cho biết họ muốn sử dụng quỹ để thêm các dịch vụ và tiện ích nhằm thu hút các nhà đầu tư truyền thống. Đồng sáng lập 1inch Sergei Kunz chia sẻ:

Trong khi tiếp tục duy trì sự hài lòng của người dùng DeFi hiện tại bằng cách cung cấp các sản phẩm tiên tiến, 1inch cũng hướng tới mục tiêu trở thành một cửa ngõ cho các tổ chức muốn trở thành một phần của không gian DeFi.”

Bình Luận