Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Hashed đầu tư vào web3 với quỹ mạo hiểm trị giá 200 triệu USD

Quỹ đầu tư tiền mã hóa nổi tiếng Hashed thông báo đã triển khai một quỹ trị giá 200 triệu USD để dành cho các ứng dụng Web3.

Hashed là một quỹ đầu tư tiền mã hóa đến từ Hàn Quốc, được biết đến rộng rãi vì đã tham gia ủng hộ nhiều dự án thành công như Axie Infinity hay The Sandbox.

Vào ngày 02/12, Hashed cho biết sẽ thiết lập một quỹ đầu tư mới trị giá 200 triệu USD, mang tên The Hashed Venture Fund II, để ươm mầm cho các startup Web3, bao gồm những lĩnh vực metaverse, NFT, game blockchain và DeFi trong vòng 2 năm tới. Cụ thể, Hashed sẽ chủ động tham gia các vòng đầu tư từ seed cho đến Series B của các dự án để đổi lấy vốn sở hữu hoặc token.

Cách đây tròn 1 năm, Hashed cũng ra mắt quỹ 120 triệu USD để đầu tư vào ngành tiền mã hóa, với những cái tên bước ra từ đó như dYdX, Mythical Games, Republic, Chai và NFTBank. Số tiền được phân bổ cho các dự án này nằm từ 1 cho đến 10 triệu USD.

Lĩnh vực tiền mã hóa nói chung và NFT/gaming/metaverse nói riêng trong thời gian qua liên tục chứng kiến việc xuất hiện các quỹ đầu tư lớn. Bên cạnh các gói kích thích và quỹ phát triển hệ sinh thái có giá trị lên đến hàng tỷ USD của các blockchain, nhiều cái tên nổi bật trong ngành cũng có nhiều động thái “chi mạnh”, điển hình như Enjin (lập quỹ 100 triệu USD để phát triển metaverse trong hệ sinh thái), Animoca Brands (phát triển metaverse cho K-pop), TRON (quỹ 100 triệu USD cho NFT), FTX/Solana (quỹ 100 triệu USD để phát triển game blockchain), KuCoin (lập quỹ 100 triệu USD để đầu tư game/metaverse), Chromia/My Neighbor Alice/Mines of Dalarnia (lập quỹ 80 triệu USD để phát triển metaverse) và Tạp chí TIME (xây dựng chuyên mục riêng cho metaverse).

Bình Luận