Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

“Gã khổng lồ” AMC chấp nhận Shiba Inu (SHIB) làm phương thức thanh toán

Chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất ở Hoa Kỳ AMC vừa xác nhận họ sẽ chấp nhận thanh toán Shiba Inu (SHIB) cùng với Bitcoin, Ethereum và một số đồng tiền mã hóa khác.

“Gã khổng lồ” AMC chấp nhận Shiba Inu (SHIB) làm phương thức thanh toán

Thông báo được đưa ra bởi Giám đốc điều hành AMC là ông Adam Aron vào ngày 16 tháng 11. Aron đã lưu ý rằng AMC sẽ hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán tiền mã hóa, BitPay để bắt đầu chấp nhận Shiba Inu (SHIB).

Sự hợp tác sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán tiền mã hóa trực tuyến cho vé xem phim và các khoản giảm giá. Hơn nữa, Adam Aron nhấn mạnh AMC là khách hàng đầu tiên của BitPay chấp nhận SHIB và dịch vụ thanh toán thông qua ví BitPay sẽ bắt đầu trong vòng 60 đến 120 ngày. Đồng thời, AMC cũng đã triển khai thanh toán Bitcoin (BTC) và hàng loạt altcoin khác cuối tuần qua.

Động thái “chào đón” SHIB của AMC dường như đã được dự đoán từ trước khi vào ngày 29 tháng 10, vị Giám đốc đã đăng khảo sát trên trang cá nhân của mình hỏi liệu người dùng có quan tâm đến việc thanh toán bằng Shiba Inu hay không. Vào thời điểm đó, đã có đến 81,4% người đồng ý với câu trả lời “Có”.

Giữa sự cạnh tranh nảy lửa của DOGE và SHIB luôn là chủ đề khiến cộng đồng cảm thấy vô cùng phấn khích mỗi khi được nhắc đến. Việc thêm cả hai meme coin vào phương thức thanh toán có thể xem là một bước đi thông minh đối với AMC. Công ty đã tự đưa vị trí của mình vào trái tim của cả hai cộng đồng đông đảo nhất thị trường tiền mã hóa. Để từ đó có thể giúp công ty phần nào vực dậy sau “cú sốc” đứng trên bờ vực phá sản đầu năm nay.

Bình Luận