Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Ferrari đang tìm cách tích hợp NFT, metaverse và Web3

Đây là tuyên bố của Benedetto Vigna, Giám đốc điều hành Ferrari. Ông cho rằng blockchain và NFT là những ngành đáng được quan tâm.

Gã khổng lồ xe hơi sang trọng của Ý không hề có ý định bỏ lỡ cơ hội tham gia vào thị trường. CEO Ferrari Benedetto Vigna đã nêu rõ mục tiêu trong khi trả lời câu hỏi liên quan đến Web3, NFT và metaverse trong cuộc họp báo cáo thu nhập quý 4/2021.

Ông khẳng định Ferrari đang khám phá cách kết hợp các công nghệ mới có thể thực hiện được bằng blockchain vì chúng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của công ty.

“Chúng tôi đang củng cố mối quan hệ với các đối tác công nghệ tiên tiến hàng đầu như Amazon Web Services để đi đầu trong xu hướng trên.”

Bằng chứng là công ty đã thành lập một bộ phận dành riêng cho blockchain trong đơn vị bán lẻ của mình. Ferrari cũng ký một thỏa thuận kéo dài nhiều năm với Velas Network, một công ty blockchain khởi nghiệp tại Thụy Sĩ, nhằm mục đích thiết lập thương hiệu trong không gian metaverse. Velas sẽ phát hành các NFT độc quyền cho đội đua Maranello của Ferrari và là nhà tài trợ chính thức cho đội.

Benedetto Vigna thừa nhận ngành tiền mã hóa đang phát triển với tốc độ nhanh chóng. Ông cũng chỉ ra rằng một số đối thủ của Ferrari đã bắt đầu tham gia vào thị trường, điển hình là Lamborghini đang tăng tốc vào thế giới blockchain với việc phát hành bộ sưu tập NFT lần đầu tiên lịch sử trong vài tháng tới. Điều đó có nghĩa là Ferrari cũng nên thực hiện động thái tương tự để bắt kịp xu thế.

Nhìn chung, thị trường NFT đã thật sự trở thành làn sóng bùng nổ mạnh nhất trong thời gian gần đây khi tạo ra khối lượng giao dịch trị giá khoảng 23 tỷ USD vào năm 2021, một con số hoàn toàn “choáng ngợp” so với khoảng 100 triệu USD vào năm 2020.

Từ những công ty truyền thống lớn có vị thế toàn cầu cho đến quốc gia đều đang tích cực đón nhận NFT, metaverse như một cửa ngõ chính để kết nối vào ngành crypto, bên cạnh Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Do đó, nhà sản xuất siêu xe thể thao có thể sẽ tiếp tục hành động mạnh mẽ với những nỗ lực về tiền mã hóa trong tương lai.

Bình Luận