Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Dogecoin Foundation đăng ký quyền sở hữu trí tuệ cho thương hiệu DOGE tại Châu Âu

Đây là hành động nhằm ngăn chặn nỗ lực của những người hoàn toàn không liên quan với Dogecoin đang lợi dụng thương hiệu để lừa đảo nhà đầu tư.

Dogecoin Foundation đã thông báo trên trang chính thức của tổ chức vào ngày 3 tháng 3 rằng họ đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ cho hai thương hiệu “Doge” và “Dogecoin” và nhiều những biểu tượng liên quan đến dự án ở Liên minh Châu Âu (EU).

Kể từ khi được hồi sinh vào tháng 8 sau tận 6 năm ngừng hoạt động, Dogecoin Foundation đã phải đối mặt với nhiều vấn đề trong việc sử dụng tên và hình ảnh của mình do tổ chức này không tìm kiếm bảo hộ nhãn hiệu vào thời điểm thành lập năm 2014.

Trên thực tế, tính đến tháng 9 , ứng dụng của Dogecoin Foundation tại Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO) đang cạnh tranh với rất nhiều nền tảng crypto cạnh tranh về thương hiệu, ít nhất 100 giao thức tiền mã hóa không liên quan đến Dogecoin Foundation đang sử dụng tên Dogecoin.

Một hậu quả rõ ràng khác của “cuộc chiến” tranh giành tên gọi dự án là sự kiện giám đốc của tổ chức Ross Nicoll đã từ chức. Thông báo về quyết định của mình đến cộng đồng vào ngày 16 tháng 2, Nicoll đã viết rằng Dogecoin Foundation đang hoạt động trong một môi trường cực kỳ thách thức, nơi những căng thẳng lớn xảy ra với mức độ rất thường xuyên.

Bên canh đó, Nicoll cũng đề cập đến xung đột lợi ích có thể xảy ra với công việc chính của ông là một nhà phát triển phần mềm tại Alphabet, công ty mẹ Google. Do đó, ông quyết định lui về phía hậu cần, đóng vai trò là nhà cố vấn.

Bình Luận