Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Công ty bất động sản La Haus chấp nhận thanh toán với đồng Bitcoin (BTC)

La Haus, một công ty công nghệ bất động sản tại Mỹ Latinh được tỷ phú Jeff Bezos hậu thuẫn sẽ chấp nhận các giao dịch Bitcoin (BTC) để mua và bán nhà thông qua giải pháp thanh toán Lightning Network.

Việc tích hợp sẽ được hỗ trợ bởi nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán Bitcoin OpenNode. Đây là một phần trong chiến lược của La Haus nhằm nắm lấy những đổi mới trong không gian tiền mã hóa và duy trì vị trí của công ty với tư cách là người dẫn đầu thị trường.

La Haus ghi nhận tổng giá trị giao dịch hàng năm là 1 tỷ USD và tuyên bố sở hữu hơn 1 triệu người dùng hàng tháng. Ngoài ra, công ty thông báo rằng họ đã huy động được 150 triệu YSD vốn đầu tư mạo hiểm từ các nhà đầu tư nổi tiếng bao gồm tỷ phú Jeff Bezos, Endeavour Catalyst, Greenspring Associates, ca sĩ Maluma và những người khác.

Ngoài ra, La Haus đã thừa nhận giá trị của Bitcoin là một tài sản cung cấp bảo mật tài chính và quyền truy cập vào các giao dịch chi phí thấp, đặc biệt là thông qua Lightning Network, ở Mỹ Latinh. Khu vực này hiện vẫn đang rất khó khăn trong việc tiếp cận với các ngân hàng lớn trên thế giới. Do đó, người dân nơi đây đã chấp nhận tiền mã hóa nhanh chóng. Rodrigo Sánchez-Ríos, Chủ tịch của La Haus, đã tuyên bố:

“Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến quyền sở hữu nhà cho hàng triệu người trên khắp Mỹ Latinh bằng việc triển khai Bitcoin vào công cụ thanh toán của công ty. Khi chúng tôi mở rộng ra nhiều khu vực khác, BTC có thể giải quyết một số vấn đề liên quan đến việc mua nhà. Bitcoin và thế giới bất động sản có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời.”

Bên cạnh đó, La Haus đã thuê Jehudi Castro-Sierra, cựu cố vấn Chuyển đổi kỹ thuật số cho chính quyền Colombia. Castro-Sierra sẽ gia nhập công ty với vai trò Phó Chủ tịch Tương lai. Bitcoin đang được tăng cường bởi Lightning Network cho phép thanh toán toàn cầu ngay lập tức theo cách hiệu quả hơn. Trong tuần này cũng đã ghi nhận nhà môi giới Bitcoin (BTC) lớn nhất Thụy Sĩ kích hoạt Lightning Network cho hệ thống thanh toán.

Bình Luận