Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Chuỗi rạp phim AMC xác nhận chấp nhận thanh toán Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) từ ngày 19/03

Chức năng thanh toán vé xem phim AMC bằng Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) sẽ được hỗ trợ trên website của rạp phim kể từ ngày 19/03 và trên app điện thoại vào ngày 16/04.

Chuỗi rạp phim nổi tiếng của Mỹ là AMC Theaters thông báo sắp sửa chấp nhận DOGE và SHIB thông qua đơn vị xử lý thanh toán BitPay.

Thông tin này đã được CEO của AMC là Adam Aron xác nhận trên Twitter vào ngày 28/02.

Chức năng thanh toán vé xem phim AMC bằng Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) sẽ được hỗ trợ trên website của rạp phim kể từ ngày 19/03 và trên app điện thoại vào ngày 16/04.

Để chấp nhận thanh toán hai đồng “coin chó” nổi tiếng trong thị trường tiền mã hóa, AMC đã hợp tác với BitPay, đơn vị xử lý thanh toán crypto hàng đầu tại Mỹ.

Trước đó, vào tháng 11/2021, AMC Theaters cũng đã thông báo cho phép khách hàng thanh toán bằng 4 đồng tiền mã hóa lớn là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC).

Dù liên tục sụt giảm nhiều lần kể từ giai đoạn đạt đỉnh điểm vào quý 4/2021, thế nhưng DOGE và SHIB vẫn giữ vị thế là hai đồng memecoin hàng đầu và được biết đến rộng rãi nhất. Với tổng cung lớn và mức giá thấp ở thời điểm hiện tại, nhiều người kỳ vọng Dogecoin và Shiba Inu có thể thoát khỏi tình trạng bị đầu cơ và phát triển theo hướng trở thành đồng tiền dùng trong thanh toán để qua đó chứng minh được tiềm năng làm tiền tệ.

Đồ thị 1W của cặp DOGE/USDT trên sàn Binance vào lúc 09:40 AM ngày 01/03/2022

Dogecoin thì từ khi được Tesla chấp nhận làm phương thức thanh toán vào tháng 1 rồi đã công bố thêm nhiều sáng kiến tham vọng khác như là lộ trình phát triển trong năm 2022, bao gồm cả việc chuyển sang dùng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake, loại bỏ hoạt động đào coin.

Đồ thị 1D của cặp SHIB/USDT trên sàn Binance vào lúc 09:40 AM ngày 01/03/2022

Shiba Inu trong khi đó thì lại đi theo hướng cộng đồng hơn lập tổ chức DAO và “đánh tiếng” xâm lấn lĩnh vực metaverse.

Bình Luận