Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

CEO Apple Tim Cook bật mí đã đầu tư vào tiền điện tử

CEO Apple Tim Cook cho biết ông đang nắm giữ tiền điện tử, nhưng công ty Apple của ông chưa có kế hoạch chấp nhận loại tại sản này.

Trả lời phỏng vấn tại hội nghị DealBook vào ngày 09/11, khi được hỏi về việc cá nhân ông có đang sở hữu Bitcoin hay Ethereum hay không nhân việc hai đồng tiền này đều đạt đỉnh kỷ lục trong ngày hôm nay, Giám đốc Điều hành Apple Tim Cook nói:

“Tôi có. Tôi cho rằng nên sở hữu nó như là một cách để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Thế nhưng tôi sẽ không đưa ra lời khuyên đầu tư cho mọi người.”

Ông Cook tiết lộ thêm rằng đã quan tâm đến tiền mã hóa “được ít lâu” và đã dành thời gian nghiên cứu về chủ đề này. Tuy nhiên, vị CEO của Apple cho biết ý kiến của ông được đưa ra “từ quan điểm cá nhân” và phủ nhận thông tin Apple đang có kế hoạch chấp nhận tiền mã hóa làm phương tiện thanh toán.

Ông Tim Cook cũng bác bỏ khả năng Apple sẽ nắm giữ tiền mã hóa như là một phương thức đầu tư. Người đứng đầu hãng công nghệ hàng đầu thế giới tuyên bố:

‘Tôi sẽ không để công ty mình đầu tư vào tiền mã hóa, không phải vì tôi không muốn bỏ tiền của công ty vào đó, mà vì tôi không nghĩ người ta mua cổ phiếu Apple là để tiếp xúc đến crypto.”

Ngoài ra, dù Apple quan tâm đến công nghệ blockchain đằng sau tiền mã hóa, song tập đoàn này cũng “không có kế hoạch phát triển sản phẩm dựa trên nó ở trong thời gian tới”.

Ở thời điểm hiện tại, Apple không cung cấp bất kỳ dịch vụ hay sản phẩm nào liên quan đến tiền mã hóa, ngoài việc hỗ trợ các ứng dụng crypto trên kho ứng dụng App Store.

Bình Luận