Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

CasperLabs trở thành đối tác mạng lưới blockchain toàn quốc BSN của Trung Quốc

CasperLabs đang xây dựng một giao thức blockchain được phép mở và sẽ là nhà cung cấp dịch vụ cho mạng lưới blockchain toàn quốc của Trung Quốc (BSN).

Mục tiêu chính của quan hệ đối tác trên là cho phép BSN thu được lợi nhuận từ khả năng mở rộng, bảo mật và phân quyền của Casper cũng như việc sử dụng giao thức blockchain cấp phép mở rộng (OPB) để loại bỏ nhu cầu sử dụng crypto để thanh toán phí gas.

Thông qua thỏa thuận, mạng Casper sẽ được thành phố Phúc Châu chọn làm blockchain để sử dụng trong các phát triển cơ sở hạ tầng tiền mã hóa công cộng và tư nhân trong khu vực. Bên cạnh đó, CasperLabs và BSN còn tạo ra một NFT để kỷ niệm cột mốc cho sự kết hợp vừa được thiết lập.

RockTree Capital, một công ty đầu tư có trụ sở tại New York, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa ra thỏa thuận giữa Casper và thành phố Phúc Châu.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2020, BSN đã mở rộng đến hơn 120 nút thành phố công cộng trên khắp Trung Quốc, đóng vai trò là trung tâm dữ liệu chạy và xử lý các giao dịch trên các mạng blockchain của tổ chức. Mrinal Manohar, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của CasperLabs, cho biết:

Bằng cách hợp tác với Casper, BSN thu được lợi ích từ khả năng mở rộng, bảo mật và phân quyền của Casper. Khi tất cả được kết hợp lại, sẽ giúp các nhà phát triển ở Phúc Châu tạo ra các ứng dụng blockchain công khai và riêng tư với chi phí thấp hơn rất nhiều.”

Được ví như một blockchain layer 1 thế hệ mới dành cho doanh nghiệp đầy tiềm năng, cùng việc hợp tác với BSN, Casper đã và đang tiến thêm những bước vững chắc hơn để khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường tiền mã hóa. Bởi lẽ Trung Quốc không phải là một quốc gia “dễ chịu” đối với ngành crypto, bằng chứng là hai cuộc đàn áp lớn trong năm 2021, cũng như cuộc chiến kéo dài hơn 1 thập kỷ với Bitcoin.

Bình Luận