Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Cardano (ADA) hợp tác EMURGO ra mắt ví Yoroi – Phiên bản “linh hoạt” của Daedalus

Nhằm cải thiện sự tương tác và đáp ứng nhu cầu người dùng trong việc lưu trữ tài sản mã hóa dễ dàng, Cardano (ADA) đã phối hợp cùng EMURGO cho ra mắt Yoroi Wallet, sản phẩm ví mang tính chiến lược tiếp theo của nền tảng.

Yoroi Wallet là một ví tiền mã hóa chính thức do EMURGO phát triển cho người dùng để tận dụng phạm vi triệt để trong vũ trụ ADA. Là một trong những tổ chức sáng lập của blockchain Cardano, EMURGO có thể chính thức cập nhật và duy trì ví Yoroi với sự phối hợp của các đối tác thuộc hệ sinh thái Cardano bao gồm việc staking ADA, kết nối các dApp dựa trên Cardano, NFT,v.v.

Trái ngược với ví Daedalus, Yoroi là một ví linh hoạt cho Cardano, sẽ có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng di động, không cần tải xuống hoặc đồng bộ hóa với blockchain. Điều này có nghĩa là một khi bạn mở ví, bạn có thể gửi hoặc xác minh việc tiếp nhận các giao dịch ngay lập tức. Người dùng cũng có thể kết nối Yoroi của họ với ví phần cứng Ledger và Trezor.

Vào tháng 7 năm 2021, EMURGO và Yoroi đã công bố sự ra mắt sắp tới của trình kết nối dApp Yoroi sẽ cho phép tương tác giữa người dùng ADA và các dApp dựa trên blockchain Cardano và trở thành ví giống MetaMask dành riêng cho Cardano.

Do đó, người dùng sẽ có thể chỉ cần truy cập các dApp và làm thao tác tương tự từ trình duyệt web ưa thích của họ thông qua một plugin. Sau khi bật trình kết nối dApp, người dùng sẽ có thể tham gia vào bất kỳ hoạt động nào mà dApp cho phép như mua hoặc bán toekn, giành quyền truy cập vào tài nguyên hoặc sử dụng các tính năng khác do dApp cung cấp.

Với các hợp đồng thông minh trên Cardano hiện nay thông qua hard fork Alonzo, Yoroi có vị trí duy nhất để cung cấp một loạt các chức năng và lợi ích mới cho người dùng bao gồm trình kết nối dApp, hỗ trợ tài sản gốc, hoán đổi, v.v. Tầm nhìn của Yoroi là trở thành ví tiền hàng ngày cho người dùng ADA và ERG để tương tác trong lĩnh vực DeFi của Cardano, NFT và các dịch vụ phi tập trung khác bằng cách lưu trữ, gửi và nhận ADA và ERG.

Bình Luận