The news is by your side.

Candy Cash – AIRDROP KHỦNG 1.000.000 TOKEN CANDY ~ 20$

Candy Cash phiển bản Blockchain lấy ý tưởng từ tựa game nổi đình đám trên mobile Candy Crush, hiện tại đang có chương trình AIRDROP KHỦNG 1.000.000 TOKEN trị giá khoảng 20 USD đặt biệt là ai cũng nhận được cho đến khi phát hết 1.000.000 TOKEN.

Candy Cash một dự án với các Founders của dự án publics thông tin Linkedin, xem chi tiết tại đây trong đó có cả Art Director – Mr. Marcelo đang là Head of Design của The Sandbox đem lại sự uy tín cho dự án. Ngoài ra dự án cũng nhận được rót vốn từ nhiều quỹ đầu tư uy tín trên thị trường như Dutch Crypto, ZBS, Legion Ventures, MH, AVG…

Candy Cash hiện đang mở chương trình Airdrop cực lớn, giải thương lên đến 1.000.000 token CANDY, tất cả sẽ được phân phối đều cho người tham dự, như vậy mỗi người nhận được khoảng 20$ bằng token của dự án.

Tham gia Airdrop CANDY

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin giới hạn bao nhiêu xuất, nhưng có thể hiểu sẽ kết thúc khi phát hết 1.100.000 token do đó ai làm sớm thì chắc chắn sẽ có nhé !

  • Thời gian diễn ra Airdrop : 18/1 – 12/2 do đó bạn cần tranh thủ làm ngay trong hôm nay nhé !

Danh sách nhiệm vụ khá đơn giản mất khoảng 5 phút để ai cũng có thể hoàn thành được.

Chú ý :

  • Phần làm nhiệm vụ quote tweet, hãy nhớ kèm hashtag #CandyCash nhé
  • Discord thì khi join vào nhớ bấm hoàn thành và tick chọn tôi đã hiểu nội quy
  • Vào tháng 3 game sẽ ra mắt và tất nhiên chỉ có những người tương tác với game mới có thể claim token về . Tất nhiên mình sẽ cập nhật link chơi game trong bài viết này cho các bạn vào test game khoảng 2-3 phút gì đó là được.

Tham gia Airdrop CANDY

Như vậy blogcryptonews.net vừa cập nhật đến bạn chương trình Airdrop 1.000.000 token CANDY, nhanh làm càng sớm càng tốt để có cơ hôi nhận token bạn nhé !

Bình Luận