Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Cách vào Medium.com bị chặn trên máy tính

Rất nhiều người dùng không thể truy cập vào medium.com với nhiều lý do khác nhau như nhà mạng chặn hay do thiết bị máy tính của người dùng ….

Hiện nay việc truy cập vào trang medium đang bị chặn do đó bình thường người dùng sẽ không thể nào truy cập vào được. Tuy nhiên chỉ cần một vài thủ thuật nhỏ là bạn đã có thể vào được hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé !

Cách vào trang Medium.com bị chặn trên máy tính

Cách vào Medium.com trên máy tính

Niếu như bạn đang dùng máy tính có thể tham khảo các cách vào Medium.com sau đấy nhé, tùy vào từng trình duyệt mà bạn đang sử dụng nhé !

Trình duyệt Chrome

Góc phải phía trên màn hình máy tính hãy nhấp vào dấu 3 chấm sau đó chọn Cài đặt.

Chọn tiếp ” Quyền riêng tư và bảo mật ” ==> Chọn tiếp “Bảo Mật

Kéo xuống tới phần Nâng Cao mục “Sử dụng DNS bảo mật” ==> tại Ô Với các bạn chọn Cloudflare (1.1.1.1)

Niếu như bạn đang dùng ngôn ngữ tiếng anh thì đi theo từng tùy chọn như sau : Settings -> Privacy and security -> Security -> Advanced -> Use secure DNS -> With có thể chọn Cloudflare(1.1.1.1)

Như vậy là bạn đã có thể truy cập vào Medium.com bị chặn trên máy tính với trình duyệt Chrome .

Vào Medium.com bị chặn trên máy tính với Firefox

Tại trình duyệt Firefox trên góc phải phía trên màn hình các bạn nhấp vào dấu 3 gạch sau đó chọn cài đặt, xem hướng dẫn hình bên dưới.

Tại ô tìm kiếm gõ dns tiếp tục nhấp vào Cài đặt

Tại màn hình cài đặt kết nối các bạn check vào “Kích hoạt DNS over HTTPS (B)” và nhấn OK

Mở 1 Tab mới sau đó truy cập vào about:config . Tại ô tìm kiếm các bạn nhập vào dòng “network.security.esni.enabled = true” tiếp tục nhìn qua bên phải phía trên nhấn vào dấu +

Như vậy là bạn đã có thể truy cập vào Medium.com bị chặn trên máy tính với trình duyệt Firefox

Ngoài ra còn có nhiều cách khác để bạn có thể truy cập vào Medium.com bị chặn trên máy tình như là Fake iP …. tuy nhiên 2 cách phía trên là mình thấy đơn giản nhất, tiện nhất cho mọi người rồi ai cũng có thể áp dụng được không quá phức tạp.

Như vậy blogcryptonews.net vừa hướng dẫn các bạn cách vào Medium.com bị chặn trên máy tính khá là đơn giản niếu như bạn không truy cập được vào Medium.com có thể áp dụng ngay nhé !

Bình Luận