Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Brave bắt tay với Solana (SOL) để hỗ trợ trình duyệt cú hích lớn cho Basic Attention Token (BAT)

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng khá lâu, Basic Attention Token (BAT) đã bắt đầu quay trở lại cuộc đua mạnh mẽ khi hơn 42 triệu người dùng Brave sẽ sớm có thể truy cập các dApp Solana trên trình duyệt.

Trong hội nghị Breakpoint của Solana ở Lisbon, Bồ Đào Nha, các giám đốc điều hành tại Brave và Solana Labs đã thông báo rằng trình duyệt Brave sẽ tích hợp với blockchain Solana (SOL) và tính năng các ứng dụng phân quyền của Solana. Đồng thời, Solana sẽ thúc đẩy việc áp dụng Basic Attention Token (BAT), token của Brave cho những người dùng của hệ sinh thái SOL

Brendan Eich, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Brave, đã chia sẻ rằng với ngày càng nhiều người dùng và nhà sáng tạo yêu cầu các công cụ để truy cập nhanh và giá cả phải chăng vào mạng phi tập trung, mối quan hệ đối tác giữa Brave và Solana sẽ mở đường liền mạch cho hàng tỷ người dùng tiền mã hóa tiếp theo khai thác các ứng dụng và token. Trong khi đó, Anatoly Yakovenko, Giám đốc điều hành của Solana Labs, nói rằng:

“Kết hợp sâu với các trình duyệt là chìa khóa để giúp dApp xây dựng trải nghiệm web tốt nhất. Thông báo của Brave về việc hỗ trợ ví SOL trên tất cả các phiên bản trình duyệt của họ là một bước quan trọng để đưa hàng tỷ người dùng tiếp theo đến với Solana.”

Sự kiện trên đã ngay lập tức ảnh hưởng tích cực đến diễn biến giá của Basic Attention Token (BAT). Minh chứng là mức tăng đến 34,27% trong 24 giờ qua, di chuyển từ khoảng 1 USD đến 1,32 USD tại thời điểm thực hiện bài viết.

Brave là một trình duyệt bảo mật cho phép người dùng chặn quảng cáo, trình theo dõi và cookie trên nhiều trang web. Trình duyệt này cũng có ví mã hóa tích hợp, tương tự như MetaMask cho phép người dùng gửi tài sản của họ và tương tác với các dApp.

Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng BAT để trả thưởng cho những người sáng tạo nội dung yêu thích của họ trên các nền tảng mạng xã hội, ví dụ như Twitter. Trình duyệt Brave có 42 triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 1,3 triệu người sáng tạo nội dung. Vào tháng 3 năm nay, Basic Attention Token (BAT) cũng đã nằm trong 5 quỹ đầu tư altcoin nổi bật được Grayscale ra mắt và đặt rất nhiều kỳ vọng trên chặng đường sắp tới.

Biểu đồ giá BAT/USDT. Nguồn: Binance
Bình Luận