Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Binance bắt tay cùng Dubai xây xựng đế chế tiền mã hóa toàn cầu

Binance sẽ là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa đầu tiên tham gia vào một trung tâm crypto mới do Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTCA) thành lập.

Binance đã chính thức thông báo rằng công ty đã ký một thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTC) vào ngày 21 tháng 12 sau khi Dubai quyết tâm mở cửa toàn diện với tiền mã hóa để thúc đẩy sự áp dụng hàng loạt.

Điểm thú vị là CEO Binance Changpeng Zhao cũng đã đăng tải một tấm ảnh trên trang cá nhân với bộ trang phục Kandura truyền thống của người dân Dubai, nhằm đánh dấu sự kiện mang tính bước ngoặt trên.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao gần đây đã trở nên quan tâm đến những phát triển về quy định xung quanh tiền mã hóa ở Dubai. Ông là một trong những người đầu tiên trong cộng đồng báo cáo về sáng kiến mới của DWTCA. CEO Binance cũng được cho là đã mua ngôi nhà đầu tiên của mình ở Dubai vào tháng 10.

Với tư cách thành viên của mình trong ý tưởng ​​của DWTCA, Binance sẽ giúp cơ quan vạch ra tầm nhìn chiến lược cho một trung tâm hiện đại mới của ngành tiền mã hóa trên toàn cầu. Binance cũng sẽ giúp thúc đẩy cam kết của Dubai trong việc xây dựng một hệ sinh thái crypto quốc tế để cho phép tăng trưởng kinh tế dài hạn với sự đổi mới kỹ thuật số.

“Binance tin rằng chiến dịch của Dubai sẽ đóng góp vào sự tăng trưởng của nền kinh tế chung thế giới. Mục tiêu là hỗ trợ các sàn giao dịch tiền mã hóa, các doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ công nghệ sổ cái phân tán và blockchain, cũng như danh sách các đồng coin được cấp phép ở Dubai.”

Sự hợp tác của Binance với DWTCA rất có ý nghĩa đối với sàn giao dịch vì công ty đã phải vật lộn để thiết lập mối quan hệ với một số cơ quan quản lý tài chính trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, tình hình pháp lý của Binance đã được cải thiện đáng kể. Thậm chí, Binance còn “quyết tâm” quay lại thị trường Anh Quốc và đã hoàn tất đàm phán với gia tộc giàu nhất Indonesia để ra mắt sàn giao dịch tiền mã hóa tại quốc gia này.

Bình Luận