Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Bất chấp kiện tụng với SEC Ripple (XRP) ra mắt dịch vụ tiền mã hóa cho các tổ chức tài chính

Mặc dù phải đối mặt với tình trạng căng thẳng trong vụ kiện với SEC chưa có hồi kết, Ripple vẫn quyết định chuẩn bị ra mắt một dịch vụ mới có tên là Liquidity Hub, cho phép các khách hàng doanh nghiệp của mình có quyền truy cập vào tiền mã hóa.

Liquidity Hub sẽ cho phép các công ty dịch vụ tài chính cung cấp cho khách hàng của Ripple khả năng mua và bán tiền mã hóa. Đồng thời, các tổ chức tài chính và doanh nghiệp lớn có thể tiếp cận vào tài sản mã hóa từ nhiều nguồn bao gồm các nhà tạo lập thị trường, sàn giao dịch và dịch vụ OTC. Công ty máy ATM Bitcoin được cấp phép đầu tiên của Mỹ, Coinme, là đối tác đầu tiên cho phiên bản thử nghiệm của Liquidity Hub.

ipple cho biết khách hàng sẽ có thể được cung cấp giao dịch bằng nhiều đồng tiền phổ biến bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), Bitcoin Cash (BCH) và Ripple (XRP). Công ty cũng hy vọng sẽ triển khai những altcoin khác và NFT trong tương lai. Tính năng này hiện đang trong giai đoạn xem trước nhưng sẽ ra mắt vào năm 2022.

Tổng giám đốc RippleNet là ông Asheesh Birla tiết lộ công ty đã sử dụng công nghệ tìm nguồn cung ứng tiền mã hóa này để hỗ trợ sản phẩm Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của mình trong gần hai năm. Ông nói thêm khách hàng của Ripple muốn có quyền truy cập vào cùng một trung tâm đáng tin cậy để mua, bán và nắm giữ tài sản mã hóa đã hỗ trợ công việc mở rộng của nền tảng với các tổ chức tài chính.

Bên cạnh đó, Ripple cũng đang nghiên cứu sâu hơn về DeFi, thông báo kế hoạch triển khai thêm các dịch vụ đầu tư và staking. Birla chia sẻ thêm rằng bước đi này là điều hoàn toàn hợp lý vì khách hàng sẽ muốn có thêm nhiều dịch vụ hơn sau khi mua và nắm giữ Ethereum.

Vào ngày 6 tháng 11, Ripple sẽ hỗ trợ XRP được phát hành trên Ethereum vào tháng 12 cho phép chủ sở hữu XRP tương tác với các giao thức DeFi. Song, Ripple vẫn đang bị cuốn vào một cuộc chiến đang diễn ra với SEC. Trong diễn biến mới nhất, Thẩm phán tòa sơ thẩm Sarah Netburn đã ra lệnh cho công ty tìm và sản xuất các đoạn băng ghi âm các cuộc họp nội bộ của mình để làm bằng chứng trong vụ án.

Bình Luận