Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Danh sách 6 App đi bộ kiếm tiền uy tín hot nhất 2022

Những App đi bộ kiếm tiền úy tín nhất 2022 sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực hơn nữa để tập luyện thể dục nâng cao sức khỏe hàng ngày lại có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Để biết App đi bộ kiếm tiền thật nào uy tín nhất hiện nay thì hãy cùng blogcryptonews tìm hiểu theo list bên dưới đây nhé !

Lấy phần thưởng là các khoản tiền mặt, điểm thưởng, … để làm động lực, thúc đẩy cường độ đi bộ cho người dùng là mục đích chính mà các nhà phát triển ứng dụng, app đi bộ kiếm tiền uy tín muốn hướng đến. Ngoài Toss App đi bộ kiếm tiền uy tín và khá nổi trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo thêm một số app khác dưới đây.

6 App đi bộ kiếm tiền uy tín hot nhất 2022

Sweatcoin App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín

Sweatcoin là app đi bộ kiếm tiền uy tín số 1 hiện nay và được người dùng đánh giá cao trên các cửa hàng ứng dụng App Store và Google Play. Ứng dụng được thiết kế cho phép người dùng kiếm tiền khi đi bộ hoặc chạy, đổi “bước đi” bằng đồng sweatcoin.

Theo đó cứ mỗi 1.000 bước đi khi sử dụng ứng dụng Sweatcoin bạn sẽ nhận được 0.95 sweatcoin, có thể đổi sang tiền mặt (thông qua PayPal) hoặc phần thưởng (thẻ quà tặng, Apple Watch, FitBit hoặc đồ thể dục, …). Ngoài ra với mỗi người bạn mà bạn giới thiệu ứng dụng sẽ được nhận thêm 5 đồng sweatcoin.

Gói miễn phí cơ bản cho phép kiếm tối đa 5 sweatcoin/ngày và 150 sweatcoin/tháng. Để kiếm được nhiều sweatcoin hơn, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên gói thành viên. Các gói thành viên tính phí bằng sweatcoin mà bạn đã kiếm được thay vì bằng tiền mặt hay thẻ tín dụng.

Trong đó gói Shaker cho phép kiếm tối đa 10 sweatcoin/ngày với mức phí 4.75 sweatcoin/tháng. Các gói Quaker hoặc Breaker cho phép kiếm tối đa 15 sweatcoin/ngày và 20 sweatcoin/ngày tương ứng.

Nếu tích cực sử dụng ứng dụng ngay cả khi ở trong nhà và ở ngoài trời, bạn có thể dễ dàng kiếm đủ số coin, 20.000 sweatcoin để đổi lấy 1.000 USD.

StepBet Ứng Dụng Đi Bộ Kiếm Tiền

Đúng như tên gọi của nó, với app đi bộ kiếm tiền uy tín StepBet này người dùng có thể kiếm tiền bằng cách đặt cược và cố gắng để đạt được mục tiêu đã đề ra và giành được số tiền đã cược hoặc là không đạt được mục tiêu và coi như mất trắng số tiền của mình. Thường thì người dùng sẽ được yêu cầu đặt cược khoảng 40 USD và bắt đầu luyện tập để đạt được mục tiêu ban đầu mình đã đặt ra trong 6 tuần.

Ngoài khoản tiền đã đặt cọc, nếu đạt được mục tiêu, bạn còn được nhận thêm một khoản tiền khác. Có thể coi đây là một trong những phương thức hoàn hảo để thúc đẩy bản thân tốt hơn.

Về cơ bản StepBet giúp người dùng có thể xác định mục tiêu dựa trên mức độ thể chất hiện tại của mình. Bên cạnh đó app đi bộ kiếm tiền uy tín này cũng hỗ trợ tùy chọn liên kết với các ứng dụng theo dõi hoạt động thể dục khác

Charity Miles App Chạy Bộ Kiếm Tiền

Khác với các app đi bộ kiếm tiền uy tín khác, Charity Miles được thiết kế đặc biệt hơn, toàn bộ số tiền mà bạn kiếm được từ app sẽ được dành để quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Về cơ bản đây cũng là một hình thức quyên góp tuyệt vời, vừa không phá vỡ ngân sách đồng thời thúc đẩy bản thân bạn tốt hơn mỗi ngày.

Charity Miles hoạt động bằng cách sử dụng GPS và cảm biến chuyển động trên thiết bị để theo dõi các hoạt động hàng ngày của người dùng. Quan trọng hơn cả nữa là ứng dụng không chạy ngầm trên nền background như một số app đi bộ kiếm tiền khác.

Bên cạnh đó Charity Miles cũng cung cấp các phần thưởng đặc biệt cho các hoạt động cụ thể của người dùng như chạy bộ, đạp xe hay đi bộ. Để nhận các phần thưởng này, tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và nhận thưởng

Yodo Đi Bộ Và Chạy Để Nhận Thưởng Tiền Mặt

Yodo là cái tên tiếp theo mà chúng ta không thể bỏ qua trong danh sách các app đi bộ kiếm tiền uy tín 2021. Điểm cộng của app này là khả năng theo dõi tất cả các hoạt động thể chất của người dùng, bao gồm cả đi bộ cũng như “truyền” động lực để người dùng tăng cường độ đi bộ mỗi ngày.

Máy đếm bước đi được tích hợp sẵn trong Yodo để theo dõi và đếm số bước đi của người dùng, số bước đi này có thể đổi thưởng là các khoản tiền mặt. Quan trọng hơn cả là Yodo không giới hạn số tiền thưởng.

Toss Ứng Dụng Đi Bộ, Đếm Bước Chân Kiếm Tiền

Toss là app đi bộ kiếm tiền uy tín, nổi tiếng của Hàn Quốc với hơn 20 triệu người dùng hàng ngày. Đặc biệt ứng dụng hiện đã liên kết với ngân hàng CIMB có chi nhánh ở Việt Nam để mở rộng khả năng thanh toán cho người dùng Việt.

Với mỗi 20 bước chân mà Toss đến được người dùng sẽ kiếm được 1 VND, 200 bước chân kiếm 10 VND. Ứng dụng trả tối đa 10.000 bước chân cho người dùng mỗi ngày.

Achievement Đi Bộ Kiếm Tiền Miễn Phí

Achievement cho phép người dùng kiếm điểm thưởng thông qua các hoạt động lành mạnh như theo dõi thực phẩm ăn uống hàng ngày, theo dõi giấc ngủ và các bài tập thể dục khác ngoài đi bộ. Số điểm thưởng này có thể được sử dụng để đổi sang tiền mặt hoặc quyên góp cho các tổ chức từ thiện. Cứ mỗi 10.000 điểm tương đương 10 USD. Như vậy nếu kiếm được tối đa 80 điểm / ngày, một năm bạn có thể kiếm được khoảng 30 USD từ app kiếm tiền uy tín này, chưa kể các phần thưởng khác khi tham gia các cuộc khảo sát hoặc giới thiệu bạn bè sử dụng ứng dụng.

Ngoài ra Achievement cũng cho phép người dùng liên kết với các ứng dụng khác như Fitbit, Garmin, MyFitnessPal, Google Fit, …

Kết

Bản chất các ứng dụng kiếm tiền bằng cách đi bộ được thiết kế nhằm mục đích thúc đẩy, tăng cường độ đi bộ cho người dùng để nâng cao sức khỏe. Nhìn chung trong số các app đi bộ kiếm tiền uy tín mà https://blogcryptonews.net/ vừa giới thiệu ở trên, Sweatcoin được nhiều người dùng đánh giá cao hơn cả.

Hơn nữa số tiền kiếm được từ app này cũng cao hơn so với mặt bằng chung cũng như hỗ trợ nhiều phương thức đổi thưởng, rút tiền qua Paypal. Nếu đang có ý định tìm kiếm app đi bộ kiếm tiền và có sẵn tài khoản PayPal, Sweatcoin là tùy chọn mà bạn nên thử.

Bình Luận