Blogcryptonews: Bitcoin Thị Trường Crypto Cập Nhật Hằng Ngày
Blogcryptonews cổng thông tin tiền mã hóa bằng tiếng Việt nhanh nhất và chính xác nhất, mang lại cho độc giả cái nhìn tổng quan về lĩnh vực tiền mã hóa và tiến bộ công nghệ blockchain trên toàn cầu.

Anyswap đổi tên thành Multichain, nhận đầu tư từ Binance Labs

Anyswap (dự án cross-chain hỗ trợ nhiều hệ sinh thái) vừa gọi vốn thành công với 60 triệu USD, với sự góp mặt của nhà đầu tư lớn đó chính là Binance Labs

Những cập nhật gần đây từ Multichain (trước đây là Anyswap)

Vào tuần trước, Anyswap (ANY), dự án cầu nối cross-chain liên kết nhiều blockchain khác nhau, thông báo đổi tên chính thức thành Multichain.

Ngoài ra, dự án sẽ đổi luôn token ANY thành MULTI. Trên trang twitter của mình, Multichain cho biết sẽ hỗ trợ cổng chuyển để giúp người dùng có thể hoán đổi dễ dàng từ ANY > MULTI.

Thông tin hợp tác cùng Binance Labs

Gói đầu tư từ Binance Labs được công bố vào đầu ngày hôm nay (21/12) với tổng giá trị lên đến 60 triệu USD.

Những động thái gần đây của Anyswap cũng khiến thông báo đầu tư này không quá bất ngờ. Theo đó, trước khi niêm yết trên sàn Binance, Anyswap đã hỗ trợ hệ sinh thái BSC rất mạnh mẽ. Bill Chin, giám đốc đầu từ tại Binance Labs cho biết:

“Binance Labs đầu tư vào những công nghệ đột phá, giúp định hình thị trường blockchain trong tương lai dài. Đó là lí do vì sao chúng tôi đầu tư vào Multichain.”

Những vết “đen” trong quá khứ

Trong tháng 07 năm nay, Anyswap từng gặp vài sự cố với nhánh sản phẩm V3 của mình, dẫn đến việc pool thanh khoản bị exploit. Tuy nhiên đây là phiên bản vừa ra đời và không có quá nhiều giá trị tài sản được khoá trong pool ở thời điểm đó.

Với bước đi đổi tên thành Multichain lần này, phiên bản V2 trước đó (tức router) sẽ được gộp chung vào phiên bản V3 (tức mô hình pool). Phiên bản kết hợp dự kiến sẽ mang lại nhiều trải nghiệm giao dịch cross-chain tối ưu hơn cho người dùng.

Đồ thị 1H của cặp ANY/USDT trên sàn Binance vào lúc 15:45 AM ngày 21/12/2021. Ảnh chụp màn hình
Bình Luận